Hộp quà tặng, In bao bì giấy, In hộp giấy, Sản xuất bao bì, Sản xuất hộp giấy

Xưởng sản xuất hộp quà tặng cao cấp lễ tết sự kiện hội nghị cho doanh nghiệp tại TPHCM

9k=

Hộp quà tặng đã xuất hiện từ lâu nhưng vốn dĩ lúc đó chúng chỉ là những món vật dành cho tầng lớp giàu có và người thường khó có thể chạm tới. Nhưng nhờ sự phổ biến, những phát minh mới, những nghiên cứu sử dụng chất liệu có sẵn. Hộp quà tặng đã dần trở thành món phụ kiện xuất hiện khắp nơi, được cả nam và nữ ưa chuộng. Thường xuất hiện phủ sóng rộng hơn cho các dịp lễ tết của doanh nghiệp

Hộp tặng cao cấp

hộp quà tặng sự kiện hội nghị trường cao đẳng kinh tế tphcm

Nếu phân vân không biết lựa chọn kiểu hộp quà tặng nào cho người thân, đồng nghiệp, đối tác. Thì hộp giấy chính là một gợi ý sáng giá. Chúng vừa trang trọng, nhưng cũng vừa gần gũi. Trang trọng bởi món phụ kiện nhỏ bé này cũng có giá khá cao. Nhưng gần gũi bởi hộp giấy ví như một hộp quà tặng cao cấp đúng chất. Chúng luôn đơn giản nhắc người đã được tặng  nhớ thời gian, nhắc nhớ sự kiện, kỷ niệm quan trọng của nhau.

Hộp quà tặng doanh nghiệp

hộp đựng rượu whiskey zibra hộp quà tặng lớn 1

Nhưng hiện nay, giao tiếp xã hội đã không dừng lại trong nước. Bởi vậy mà hộp quà tặng doanh nghiệp đóng vai trò chính không thể thiếu cho đối tác. Nhiều người có quan điểm rằng, hộp quà chỉ là một món đơn thuần, cần gì phải xét về tính thời trang cũng như độ sang trọng vì chẳng ai để ý đến. Nhưng với những đặc tính hiện đại của thế kỷ mới, một chiếc hộp đẹp sẽ khiến cho phong cách của người sử dụng thay đổi một cách đáng kể. Mỗi mẫu hộp mang thiết kế, chức năng riêng làm cho chúng khác biệt, góp phần tạo nên phong cách của người tận.

Xem  Mẫu thiết kế hộp giấy mỹ phẩm đẹp

Hộp quà tặng Tết

Nếu dịp tết đến xuân về cánh én lại bay, hoa lại nở, báo hiệu một mùa tươi mới. Theo dịp đó các mẫu hộp quà tặng tết lại càng trở nên phổ biến hơn rất nhiều.

Xưởng sản xuất hộp quà tặng cao cấp lễ tết sự kiện hội nghị cho doanh nghiệp tại TPHCMIMG 7549

Vinh Hạnh luôn cho ra các mẫu dòng truyền thống và hiện đại. Táo bạo trong cách tạo hình và điểm nhấn cho hộp. Những chiếc bánh chưng cành đào hoa mai được vận dụng tùy thích trên mỗi hợp. Phối hợp với các tông màu truyền thống tạo độ hài hòa dễ chịu.

Hộp quà tặng trung thu

hộp bánh trung thu thanh tâm 2

Cứ vào dịp gần tết trung thu, không chỉ các nhà bán buôn mà cả người tiêu dùng cũng sẽ thấy những chiếc bánh trung thu đầy màu sắc, chuẩn loại được trưng bày khắp nơi. Tạo nên sự sôi động của cả thị trường bánh, bao bì và in hộp cũng nhộn nhịp theo. Chắc hẳn bạn sẽ không thể nào phủ bỏ được giá trị to lớn mà bao bì, hộp giấy đựng mang lại. Nếu một sản phẩm được ví như trời thì bao bì, hộp đựng lại là đất. Có chút hương thanh sắc, khắc sâu vào tâm trí khách hàng.

Xưởng sản xuất hộp quà tặng cao cấp lễ tết sự kiện hội nghị cho doanh nghiệp tại TPHCM

Mỗi hộp bánh trung thu trao đi như cả tâm tình. Những ước muốn của người tặng gởi đến người thương, quý mến. Chính vì thế, ý nghĩa cũng như những họa tiết trên hộp bánh trung thu cũng góp phần thu hút ánh nhìn đầu tiên của khách hàng. Sản phẩm bánh thì công thức đa phần sẽ giống nhau, chỉ khác nhẹ ở hương vị mà thôi! Chính vì thế chúng ta cần tạo một sự khác biệt và dễ nhất, nhanh nhất là tạo sự khác biệt từ bên ngoài.

4/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *