In tem nhãn

In tem nhãn số lượng ít ở TPHCM

in-tem-nhan-so-luong-it-o-tphcm

In tem nhãn là một phần không thể thiếu đối với các sản phẩm. Từ các hàng hoá và nhu yếu phẩm hàng ngày cho đến những loại máy móc thiết bị,… Như vậy để thấy được rằng nhãn mác đóng một vai trò hết sức quan trọng trong việc tung sản phẩm ra thị trường. Đặc biệt khi mua bất kỳ một sản phẩm nào. Mỗi chúng ta thường hay xem qua nhãn mác đúng không nào? Đối với những sản phẩm mà mình chưa từng sử dụng thì việc xem nhãn mác lại vô cùng cần thiết.

Tem nhãn là gì?

in-tem-nhan-so-luong-it-o-tphcm
Tem nhãn hàng hóa có thể được hiểu một cách đơn giản là những bản viết, bản in hay bản vẽ. Bản chụp của chữ, hình ảnh, hình vẽ được dán, in hay đính, đúc, chạm. Khắc trực tiếp lên trên hàng hóa, bao bì thương phẩm của hàng hóa hoặc trên các loại chất liệu khác (tem nhãn kim loại, nhựa, decal,…). Được gắn trực tiếp lên trên hàng hóa, bao bì thương phẩm của hàng hóa.

Tại sao cần in tem nhãn

in-tem-nhan-so-luong-it-o-tphcm

Hãy xuống nhà bếp và nhìn một vòng qua các sản phẩm bạn hay sử dụng. Tất cả chúng đều có tem nhãn. Trong số đó có nhiều món quen thuộc đến nỗi bạn có thể nhớ được các chi tiết, hình ảnh, màu sắc, logo… in trên tem nhãn. Vậy, hãy tạo thương hiệu cho sản phẩm của bạn bắt đầu bằng tem nhãn. Và bạn không cần phải thiết kế tem nhãn một cách cầu kỳ hay quá tốn kém. Chỉ cần đơn giản nhưng ấn tượng.

Bao Bì Vinh Hạnh nơi In tem nhãn số lượng ít ở TPHCM

in tem nhan so luong it o tphcm 2

Thiết kế: Thiết kế tem nhãn vừa thể hiện được đầy đủ các thông tin cần thiết đối với sản phẩm. Vừa có kích thước hài hòa, logo, hoa văn, hình nền, font chữ… thể hiện được nét đặc trưng của doanh nghiệp.

Màu sắc: tem nhãn sản phẩm sau khi in phải đảm bảo được tính chân thực so với file thiết kế gốc. Màu sắc cuốn hút, ấn tượng.

Chất liệu: tùy thuộc vào sản phẩm mà doanh nghiệp có thể lựa chọn cho mình chất liệu tem nhãn thích hợp như: decal giấy (couche, kraft, fort…), decal nhựa trắng sữa, decal trong, decal bể….

in tem nhan so luong it o tphcm 3

Vinh Hạnh hoạt động dựa trên các tiêu chuẩn riêng của mình:

➢ Chiết khấu lớn về giá khi trở thành khách hàng thân thiết, khách hàng tiềm năng của chúng tôi

➢ In được tất cả các loại tem nhãn sản phẩm từ đơn giản đến phức tạp

➢ In tem nhanh, chuyên nghiệp, có thể lấy ngay đáp ứng mọi đơn hàng gấp

Và còn nhiều ưu đãi khác mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ thiết kế & in tem nhãn – tem decal của chúng tôi.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *