In bao bì giấy, In hộp giấy

Xưởng in hộp giấy số lượng ít theo yêu cầu ở TPHCM

2Q==

Nhu cầu tiêu dùng ngày càng nhiều, khách hàng yêu cầu các sản phẩm phải đạt chất lượng tốt. Nhà sản xuất lại muốn truyền tải thông điệp thật rõ ràng đến người tiêu dùng. Vậy làm cách nào mà chúng ta có thể dung hòa hai điều đó. Đó chính là  nhiệm vụ của các công ty in ấn. Một sản phẩm đẹp thôi chưa đủ, mà phải toàn diện. Toàn diện trong cách nhìn bên ngoài đến chất lượng sản phẩm bên trong. Ở Tp. HCM tìm đâu ra một Xưởng in hộp giấy số lượng ít theo yêu cầu. Bật mí nhỏ nhé! Tôi sẽ đưa ra một đề xuất cho bạn.

Bao bì Vinh Hạnh

Được biết đến từ năm 2015 đến nay Baobivinhhanh luôn mang đến cho đối tác hàng trăm mẫu sản phẩm ý tưởng hiện đại theo từng mùa và trào lưu đang có trên thị trường. Luôn đổi mới nâng cao tay nghề máy móc. Các sản phẩm của Vinh Hạnh đang ngày càng khẳng định được mình trên thị trường cùng ngành. Các mẫu mã ở đây luôn đa dạng nhiều dòng và dạng chuẩn loại.

Xưởng in Hộp quà tết

Xưởng in hộp giấy số lượng ít theo yêu cầu ở TPHCM

Xưởng in hộp giấy số lượng ít theo yêu cầu ở TPHCM

Nếu dịp tết đến xuân về cánh én lại bay, hoa lại nở, báo hiệu một mùa tươi mới. Theo dịp đó các mẫu hộp quà tặng tết lại càng trở nên phổ biến hơn rất nhiều.

IMG 7549Vinh Hạnh luôn cho ra các mẫu dòng truyền thống và hiện đại. Táo bạo trong cách tạo hình và điểm nhấn cho hộp. Những chiếc bánh chưng cành đào hoa mai được vận dụng tùy thích trên mỗi hợp. Phối hợp với các tông màu truyền thống tạo độ hài hòa dễ chịu.

Xem  Nhận làm hộp giấy theo yêu cầu tại TPHCM

Hộp đựng rượu

Xưởng in hộp giấy số lượng ít theo yêu cầu ở TPHCM

Với những dịp lễ những câu chúc trao nhau rượu thay lời nói là cách mà người Việt Nam luôn tận dụng. Chính vì thế mà các mẫu Rượu được lên bao bì một cách sang trọng và tỉ mỉ.

Xưởng in hộp giấy số lượng ít theo yêu cầu ở TPHCM

Cũng là chai rượu đó cũng hương vị đó nhưng khi chúng ta biến đổi chút màu sắc bao bì nó sẽ đẹp cả thanh sắc mĩ.

Hộp quà valentine, Noel

Xưởng in hộp giấy số lượng ít theo yêu cầu ở TPHCM

Trao nhau món quà nhỏ thắm thiết một chữ tình. Biết được bạn muốn gì cần gì từ cách truyền đạt nhẹ nhàng đến mạnh mẽ chúng tôi luôn cho ra các mẫu hộp đựng quà cho các lễ của các đôi tình nhân, mùa truyền tải yêu thương.

Hộp quà tặng YVES

Hộp bánh trung thu

IMG 5698Trung thu tết đến ánh trăng tròn và đó cũng là lúc báo hiệu một mùa của tết đoàn viên. Trung thu là lúc người ta trao nhau những chiếc bánh câu chúc cho những người thân yêu của mình. Chính vì thế các mẫu hộp giấy về bánh trung thu đang phần thiên về tình cảm phải truyền tải được thông điệp ấm áp hạnh phúc và tâm tình của người gởi.

IMG 5681Hộp đựng giày

Hộp đựng giày cao cấp

Hay đến các hộp đựng giày đơn giản đến cầu kì.Chẳng phải quá đặc biệt nhưng những hộp đựng giày Vinh Hạnh làm ra theo một cách riêng của chính mình.

hop giay carton merly 8.png baobivinhhanh.com75

 Màu sắc vẫn nhã nhặn dễ nhìn với gram màu tươi mát.Đem lại ánh nhìn thuận mắt.

Xưởng in hộp giấy số lượng ít theo yêu cầu ở TPHCM

Bạn thấy đó các mẫu mã ý tưởng là của con người chính vì thế mà chúng tôi luôn hỗ trợ đơn hàng nhỏ, số lượng ít mà giá cả lại còn phải chăng. Với sự hỗ trợ này sẽ rất phù hợp cho các bạn đang và sẽ mở rộng quy mô nhỏ lẻ của chính mình. Chúng tôi quan niệm làm hàng từ tâm và sản phẩm là tinh thần.

Xem  Mẫu thiết kế hộp giấy mỹ phẩm đẹp

IMG 7481

Bài viết liên quan

Mua hộp đựng yến sào ở đâu

Xưởng in hôp đựng ví, thắt lưng, đồng hồ tại Hồ Chí Mình

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *