Hộp đựng đồng hồ, In hộp giấy

Xưởng in hộp đựng ví, thắt lưng, đồng hồ tại Hồ Chí Minh

Hộp đựng ví bóp da cao cấp Blaze

Xưởng in hộp đựng ví, thắt lưng, đồng hồ tại Hồ Chí Minh

Hầu hết trong tủ phụ kiện của chúng ta cả phái nam hay phái nữ. Những chiếc thắt lưng, đồng hồ, ví là những món phụ kiện rất cần thiết trong cuộc sống hằng ngày. Để nói về nét đặc trưng chắc hẳn không chỉ nói về chất lượng, kiểu dáng, thương hiệu mà đó chính là bao bì, hộp đựng.

Hộp đựng ví - bóp thương hiệu ADONIS

Hộp đựng ví – bóp thương hiệu ADONIS

Hộp ADONIS

Xưởng in hộp đựng ví, thắt lưng hình vuông nhiều màu sắc: trắng, đen,… logo ép kim loại theo yêu cầu khách hàng.

 

Xưởng in hộp đựng đồng hồ tại Hồ Chí Minh

Hộp đựng đồng hồ cao cấp GL Luxury

Hộp đựng đồng hồ cao cấp GL Luxury

Hop dong ho luxury

Xưởng in hộp đựng đồng hồ cao cấp tại TPHCM – đa dạng chất liệu giấy couche, giấy mỹ thuật nâng tầm thương hiệu và sản phẩm

Hộp đồng hồ - Bao bì khẳng định đẳng cấp Hop dong ho luxury

Hộp đựng đồng hồ cao cấp có khay mút xốp giúp cố định sản phẩm tránh va đập 

Bao bì hộp đựng càng thu hút cũng đồng nghĩa với tỉ lệ ánh nhìn càng cao. Một chiếc ví, thắt lưng hay đồng hồ sẽ có giá trị hơn nếu chiếc hộp được thiết kế một cách sang trọng, mang phong cách quý tộc. Tôn lên được sự khác biệt của sản phẩm bên trong. Thì đó sẽ là sẽ kết hợp hoàn mĩ rất nhiều. Tại Tp.HCM có rất nhiều xưởng in bao bì hộp đựng vậy tìm đâu ra một Xưởng in hộp đựng ví, thắt lưng, đồng hồ vừa có tâm và có tầm chứ!

Xem  Mua hộp đựng quà tặng giá sỉ ở đâu

 

Bạn chọn thiết kế mang phong cách riêng hay đại trà

Xưởng in hộp đựng ví, thắt lưng, đồng hồ tại Hồ Chí Minh

Hộp đựng ví, phụ kiện thời trang, trang sức có ngăn kéo

Bạn đừng quá phân vân lựa chọn đắn đo. Tôi sẽ đồng hành lựa chọn cùng bạn nào trước hết chúng ta cần tìm được sự khác biệt thu hút khách hàng trên mỗi hộp đựng và bao bì trước đã. Bạn biết không hầu hết các quyết định của chúng ta đều dựa trên những mong muốn bên trong. Bạn có thể thấy thích một kiểu dáng, bao bì trực tiếp biết được sản phẩm bên trong hơn hay là một thiết kế độc lạ vẫn thu hút ánh nhìn. Chính việc so sánh các giá trị và cảm nhận. Cho phép chúng ta có khả năng phân biệt giữa một thiết kế hoàn hảo hay thiết kế đại trà.

Đối với một thiết kế việc quan trọng là thu hút và càng sáng tao càng tốt. Nhưng vẫn đảm bảo được sự truyền tải. Sự truyền tải mà chúng ta muốn nhắc đến đây là cái hồn hay giá trị cốt lỗi chính sản phẩm đem lại. Tại Tp.HCM xưởng Bao bì Vinh Hạnh được xem là một đối tác được nhiều cơ sở. Công ty hay các nhà bán sỉ và lẻ luôn lựa chọn đồng hành cùng chặn đường phát triển của họ.

Xưởng Bao bì Vinh Hạnh ý tưởng thành hiện thực

Tại cơ sở bao bì Vinh Hạnh chúng tôi luôn biến ý tưởng của bạn thành hiện thực. Vì chúng tôi biết, theo một cách tự nhiên. Bạn không thể tạo một chiếc hộp đựng tuyệt vời chỉ với một lần duy nhất. Chỉ khi bạn dành thời gian cho nó, trải qua các bước của quy trình thiết kế. Nhận lấy mọi sự phản hồi, phê bình để dần dần phát triển nó, bạn mới có thể đạt được thành quả đáng mong đợi.

Xem  Hộp giấy đựng thức ăn bảo vệ môi trường mua ở đâu

 

Hộp giấy Blaze

Hộp đựng giấy cao cấp đựng thắt lưng, ví dài hình chữ nhật có lót vải.

Hộp đựng ví bóp da cao cấp Blaze

Xưởng in hộp đựng ví, thắt lưng nhiều mẫu mã, kích thước, đa dạng chủng loại và chất lượng

Hiện tại các mẫu hộp đựng ví thắt lưng luôn là lựa chọn được nhiều nhà bán sỉ và doanh nghiệp vừa và nhỏ cưc kì quan tâm. Không chỉ bởi sư tiện dụng mà vấn đề còn liên quan đến cách thiết kế và chi phí giá. Chính vì vậy Vinh Hạnh luôn luôn đảm bảo chất lượng và cả giá thành sản phẩm. Các kích  thước hộp thì đa dạng tha hồ lựa tha hồ chọn. Như 23cm x 13cm, 13cm x 13cm, 37cm x 26 cm…..Hơn cả mong đợi bạn nghĩ, nếu bạn lựa chọn được một chiếc hộp đựng có kích thước. Thiết kế phù hợp với sản phẩm chứa bên trong mà nó còn đem lại sự tiện lợi nhất cho người dùng.

Sự đa dạng của hộp bao bì trên thị trường

hộp đựng ví, thắt lưng, đồng hồ có lót vải hình vuông

hộp đựng ví, thắt lưng, đồng hồ có lót vải hình vuông

Hộp giấy Yimita

Hộp đựng ví, thắt lưng, đồng hồ có lót vải hình chữ nhật

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại hộp đựng có chát lượng, kích thước khác nhau được làm sẵn. Cũng có một số đơn vị thiết kế hộp theo yêu cầu. Đối với hộp giấy đựng ví thông thường, bạn có thể lựa chọn loại loại hộp hình chữ nhật đứng hoặc hình vuông bặt nấp. Sự đa dạng về kích thước hộp đựng sẽ đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của bạn.

Vậy nếu bạn đang cần tìm một Xưởng in hộp đựng ví, thắt lưng, đồng hồ tại Hồ Chí Minh thì không còn nơi nào phù hợp hơn là Bao bì Vinh Hạnh. Bạn có thể lựa chọn các kích thước cũng như hình ảnh thiết kế tuỳ theo nhu cầu sử dụng.

Xem  Mua hộp đựng đồng hồ ở tphcm

 

 

4.5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *