Trong những dịp quan trọng hộp giấy luôn được xem là thành phẩm hoàn hảo của một món quà. Theo thời gian các mẫu in hộp giấy được thêm bằng nhiều họa tiết xinh xắn và đáng yêu hơn nhiều. Dần dần chúng sẽ thay thế cho các túi giấy và bao bì nilon.

In hộp giấy – Bao bì Vinh Hạnh

In hộp giấy

Xưởng In hộp giấy Vinh Hạnh

Không những hộp giấy được biến tấu thành hộp quà mà còn được ứng dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất. Dễ dàng bắt gặp trong sản xuất là các thùng chứa nước theo lô. Họ đã thay đổi hoàn toàn các chai thủy tinh nặng nề bằng những hộp giấy tiện dụng. Hay trong ngành mĩ phẩm thường đảm bảo an toàn cho sản phẩm khi vận chuyển trên đường dài.

 

In hộp giấy

In hộp giấy

In hộp giấy đẹp – Truyền thông điệp sản phẩm và thương hiệu

Hộp giấy giúp khách hàng định vị bạn cao hơn. Nâng cao tính thẩm mỹ và độ sang trọng cho sản  phẩm. Với mỗi chiếc hộp không chỉ là hình ảnh mà còn những thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

Khi khoác lên mình một chiếc hộp đầy kiểu cách. Khách hàng sử dụng họ cũng thấy được sự tinh tế không kém phần sang trọng. Đặc biệt là họ cảm thấy xứng đáng khi bỏ ra chi phí mua hàng hóa của công ty bạn.

In Hộp đựng sản phẩm mẫu nhiều ô

In Hộp đựng sản phẩm mẫu nhiều ô

In hộp giấy – Tăng độ nhận diện thương hiệu

Ngoài ra, sử dụng in hộp giấy cho sản phẩm càng làm tăng độ nhận diện thương hiệu của chính bạn. Chỉ một câu khẩu hiệu ngắn nhưng sẽ gây một ấn  tượng cực mạnh trong lòng khách hàng. Nó lại là một cách tiện lợi cho việc pr không tốn tiền.

Tại cơ sở bao bì Vinh Hạnh thì không gì là không thể. Tận dụng nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm, luôn năng động sáng tạo. Máy móc thiết bị được trang bị hiện đại, cập nhật xu thế thị trường. Vinh

Xưởng in hộp giấy số lượng ít tại TPHCM

Mẫu in hộp giấy đẹp

4.8/5 - (5 bình chọn)