Thế giới công nghệ phát triển các phương thức truyền thư cũng phát triển theo. Ngày nay, các phương tiện giao tiếp bằng văn bản đã đa dạng hơn nhiều. Trong một mẫu in giấy tiêu đề thường bao gồm các thông tin, đặc điểm. Có thể là logo, hay các kí tự đặc biệt để khách hàng nhận diện được thương hiệu.

In giấy tiêu đềViệc tạo ra những kiểu in giấy tiêu đề đặc biệt còn thể hiện bạn coi trọng khách hàng và thể hiện lòng thành trong việc bán hàng hay gởi các bức thư trong các ngày lễ đặc biệt. Những mẫu in giấy tiêu đề để khách hàng nhận diện được thương hiệu của bạn đã khó mà còn phải chỉnh chu và thu hút ánh nhìn ngay lần đầu gặp lại càng khó hơn.

In giấy tiêu đề

Cơ sở bao bì Vinh Hạnh tự hào là đối tác có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in ấn, thiết kế các mẫu giấy tiêu đề. Hằng năm, công ty thực hiện khảo sát thị hiếu và nhu cầu khách hàng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm một quy trình làm việc hoàn toàn khác biệt. Chúng tôi luôn để bạn tham gia vào các quá trình để sản phẩm ra hoàn hảo hơn. Vì chúng tôi luôn muốn 1 sản phẩm 9 sự hài lòng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về công ty và các sản phẩm của chúng tôi hãy liên hệ:

Cơ sở chính: 351/50 Mã Lò, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Hotline:  097 446 33 99

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7

Rate this page