Gia công sau in là một quá trình vô cùng quan trọng. Để đảm bảo màu sắc lên tông đúng chuẩn, hài hòa. Gia công thành phẩm sau in là một công đoạn như in ra, cán màng, cắt xén. Sau đó mới đóng gói và hoàn thiện sản phẩm.

Xưởng Gia công sau in uy tín tại TPHCM

Mỗi xưởng gia công sau in đều có quy trình hoạt động khác nhau, nhưng đa phần các quy trình đều mang đến những mẫu mã đẹp, một tí khác biệt. Xưởng Bao bì Vinh Hạnh là một khâu quy trình sản xuất chuyên nghiệp tại TPHCM. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thiết bị luôn được cập nhật hiện đại.

Cắt – Phay gia công sau in

Đầu tiên, cho việc gia công sau in là quá trình cắt xén sản phẩm. Giai đoạn này nhằm đưa các sản phẩm về đúng kích thước các mẫu thiết kế ban đầu.

 

Gia công thành phẩm sau in

Cắt phay Gia công sau in

Gia công Phủ màng – cán màng sau in

Sau đó là phủ màng có nghĩa là chúng ta cần phủ màng có thể là nilon cho sản phẩm tránh trầy sước. Thường sẽ áp dụng cán mờ và cán bóng được áp dụng cho thành phẩm.

Gia công thành phẩm sau in

Gia công thành phẩm sau in

Cán gân, tạo hoa văn, phủ uv

Tiếp theo là cán gân cho bề mặt. Trong giai đoạn này sản phẩm sẽ được máy ép tạo ra những hình dạng hoa văn cực kì lạ và đẹp. Nhờ vào trục tạo ra hiệu ứng tác động vào, thường được áp dụng trong các thiết kế in ấn các mẫu thiệp cưới.

Gia công thành phẩm sau in

Gia công cán màng thành phẩm sau in

Bên cạnh đó các quá trình phủ bề mặt bằng UV,ép chìm nổi…. Tạo khung cửa sổ cho các sản phẩm là việc không thể thiếu.

Gấp dán gia công

Khâu cuối cùng của công đoạn gia công sau in là gấp và dán gia công. Công đoạn này sẽ đưa thành phẩm đúng chuẩn đến tay người tiêu dùng.

gấp và dán gia công

gấp và dán gia công sau in

4.6/5 - (5 bình chọn)