Bánh trung thu - quà tặng của Tết Đoàn Viên

Hộp bánh trung thu cao cấp

Tết trung thu hay còn gọi là tết đoàn viên là một cái tết truyền thống của người dân Việt Nam. Qua bao đời nền truyền thống ấy vẫn lưu giữ đến hôm nay. Cứ mỗi dịp trăng tròn tháng tám hằng năm. Không khí lại nao nức nhà nhà chuẩn bị bánh trung thu.Trẻ nhỏ lại háo hức với chiếc đồng đèn cá chép ngôi sao đủ màu sắc. Gần sắc độ đó bạn đi đầu ngõ đến cuối phố sắc đèn tràng ngập khắp nơi. Trung thu cũng là lúc trao tình tình thương mến gởi đến một ai. Nhắn nhủ yêu thương nhau hơn. chính vì thế đó là dịp để các mặc hàng bánh trung thu. Hộp đựng bánh trung thu bùng nổ.

Hộp Bánh trung thu - Quà tặng của tết Đoàn Viên

Các mẫu bao bì bánh trung thu tổng thể luôn là sắc đỏ sắc cam chen ngang sắc vàng

Hộp bánh trung thu - Kiểu dáng đánh lừa vị giác

Ở Việt nam từ lâu những chiếc bánh trung thu đã được biến hóa đa dạng hơn. Không chỉ đơn điệu với các dạng hình truyền thông bông hoa. Mà thay vào đó là các hình dáng khác nhau từ động vật đến cỏ cây hoa lá. Ngoài ra bao bì vẫn là cái nhìn tiêu chuẩn đầu tiên được đánh giá qua chiếc hộp tinh xảo. Mỗi dang bánh khách nhau kiểu dáng khác nhau sẽ có sự truyền tải khác nhau. Dường như càng ngày con người càng cuốn hút vào các chi tiết ấy.

Xưởng sản xuất hộp quà tặng cao cấp lễ tết sự kiện hội nghị cho doanh nghiệp tại TPHCM

Nếu vị bánh là thành phần quyết định cho vị giác của người dùng. Thì màu sắc bao bì được đánh giá rất cao cho thị giác người mua. Đôi lúc vẻ bên ngoài bao bì quá đặc sắc làm cho họ quên đánh giá cao chất lượng bên trong.

Bao bì vẫn là cái nhìn tiêu chuẩn đầu tiên được đánh giá qua chiếc hộp tinh xảo

Kiểu dáng hộp bánh trung thu

Hộp bánh trung thu KV

Các mẫu bao bì bánh trung thu tổng thể luôn là sắc đỏ sắc cam chen ngang sắc vàng. Thêm nhẹ chút trăng chút nước. Tất cả đều hòa nguyện tạo nên một hương vị sắc xuân tết đoàn viên viên mãng nhất.

100 mẫu túi & hộp đựng quà tết đẹp

Tùy vào cách truyền đạt khác nhau. Có thể là một chút niềm vui đỏ rực không cần che giấu. Hay một không khí nhẹ nhàng ấm áp. Nhưng chung quy chúng là đặc trưng tiêu biểu của mùa đoàn viên. Cắn nhẹ chiếc bánh, nhăm nhi tách trà, nhìn ngắm bao đèn sắc lung linh. Ta ước thời gian bỗng ngừng đọng lại. Nếu chút bình yên đến lạ thường

Nếu bạn muốn người khác cảm nhận được bên trong, hãy làm người ta thuận mắt từ bên ngoài trước nhé!

Mẫu hộp bánh trung thu đẹp

Mẫu hộp bánh trung thu cao cấp

Rate this page