Lông mi giả là gì?

 

Lông mi giả có nhiều kiểu dáng, kíc thước


Lông mi giả giúp tạo ấn tượng cho đôi mắt của bạn

Mi giả có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, trong đó phổ biến nhất là loại mi cổ điển, toàn thân. Những sợi mi giả này có thể được sử dụng cho cả vẻ tự nhiên hoặc ấn tượng. Chúng cũng có sẵn với nhiều màu sắc như nâu, đen, xanh dương, xanh lá cây, tím, đỏ và hơn thế nữa.

Hộp giấy đựng lông mi giả

Hộp giấy cho lông mi giả là một cách tuyệt vời để trưng bày và lưu trữ những chiếc mi giả xinh đẹp của bạn. Những chiếc hộp này không chỉ có chức năng mà còn có tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, chúng rất dễ chế tạo và yêu cầu nguyên liệu tối thiểu.

In hộp giấy đựng lông mi giả theo yêu cầu

 

In Hộp giấy đựng lông mi giả theo yêu cầu thương hiệu, logo

In Hộp giấy đựng lông mi giả theo yêu cầu thương hiệu, logo


Hộp đựng lông mi giả - loại giấy mềm giá rẻ

Hộp đựng lông mi giả – loại giấy mềm giá rẻ

In hộp giấy đựng lông mi giả theo yêu cầu là một cách đơn giản nhưng sáng tạo để trình bày những sợi mi giả yêu thích của bạn. Những chiếc hộp này có nhiều kích cỡ khác nhau và có thể tùy chỉnh theo kiểu dáng hoặc hình ảnh yêu thích của bạn.Hộp giấy dán mi giả được làm từ chất liệu giấy cao cấp chắc chắn và bền đẹp. Chất liệu hộp giấy cũng thân thiện với môi trường.

Địa chỉ in hộp giấy đựng lông mi giả theo yêu cầu thương hiệu

Bao bì Vinh Hạnh chuyên sản xuất, in hộp giấy đựng lông mi giả theo yêu cầu với giá gốc xưởng trực tiếp sản xuất, thời gian sản xuất nhanh chóng. Làm mẫu nhanh trong ngày trước khi tiến hành sản xuất số lượng. Hãy tạo nên sự khác biệt cho thương hiệu lông mi giả của bạn cùng các mẫu hộp giấy đựng lông mi của chúng tôi.

Hộp đựng lông mi giả có nhiều chủng loại và nhiều kích thước, với nhiều loại chất liệu từ đơn giản đến cầu kỳ lấp lánh.

Nếu bạn có ý tưởng mới về chiếc hộp đựng lông mi cho thương hiệu của mình, Đừng ngại hãy gửi cho chúng tôi làm mẫu hộp cho bạn nhé!

Hộp giấy đựng lông mi giả cao cấp – loại lớn, nguyên set co gương


Hộp đựng lông mi có quai xách phong cách

Hộp đựng lông mi có quai xách phong cách

 

4.7/5 - (13 bình chọn)

Related projects