Trước đây nền kinh tế còn lạc hậu, các kỹ thuật in ấn như decal vẫn chưa được sử dụng rộng rãi. Dẫn đến hàng hóa, sản phẩm tung ra thị trường ít được người tiêu dùng để ý tới. Chính vì thế, muốn sản phẩm bao bì bắt mắt nhà sản xuất đã áp dụng các phương pháp kỹ thuật in decal hiện đại trên từng mẫu mã sản phẩm. Từ đó ngành in decal phát triển, được nhiều khách hàng biết đến,dùng nhiều hơn cho ngành hàng của mình.

Sử dụng decal đem lại cho cá nhân, doanh nghiệp những lợi ích không tưởng. Hình ảnh lạ sẽ thu hút ánh nhìn khách hàng ngay lần đầu tiên. Thông tin chi tiết giúp hàng hàng dễ dàng lựa chọn và tin tưởng sử dụng. Nhờ sử dụng decal mà hình ảnh thương hiệu của bạn dễ dàng động lại trong tâm trí khách hàng lâu hơn.

Việc in tem nhãn bằng decal càng trở nên phổ biến và đa dạng. Tem decal tròn cũng là loại tem chất liệu giấy hoặc decal PVC, decal xi bạc. Các loại tem thông thường thì có những dạng hình chữ nhật, hình vuông. Hoặc hình tam giác, hình elip..dòng tem tròn được sử dụng thông dụng hơn. Chính vì thế người ta phân loại thành decal chấm tròn. Loại này cũng là loại có nhiều điểm khác biệt nhất. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, quy cách có thể in theo dạng cắt tờ hoặc là dạng bế cuộn. Với kích thước của tem cũng sẽ phụ thuộc vào mục đích sử dụng.

in decal

Nếu bạn muốn lựa chọn một địa chỉ in ấn thiết kế deca đáng tin và thấu hiểu khách hàng hãy đồng hành cùng bao bì Vinh Hạnh. Nơi cung cấp các mẫu in chất lượng gia công đảm bảo chính xác, điểm cắt góc cạnh không lệch . Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn với nhiều mẫu in khác nhau. Như các kiểu in nhựa trắng sữa, decal 7 màu…. Đảm bảo cung cấp đến bạn một sản phẩm vừa ý, đẹp chi tiết và không tùy vết.

Rate this page