Nhưng xét về phương diện tiếp xúc trực tiếp chủ động tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Vẫn chưa có công cụ điện tử nào thay thế được vị trí của tờ rơi. Khi sử dụng tờ rơi bạn có thể tự khoanh vùng phân khúc khách hàng mà mình hướng tới. Chi phí cho việc chi trả để in tờ rơi sẽ thấp hơn nhiều so với các công cụ trên internet. Một điều cực kì quan trọng là thông tin khách hàng cần điều nằm gọn trên một mẫu giấy.

Xét về phương diện in ấn Vinh Hạnh tự hào là một công ty với 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Các sản phẩm chúng tôi làm ra luôn được khách hàng tin tưởng và ủng hộ đến hôm nay. Nếu bạn đang tìm một mẫu tờ rơi mang phong cách của công việc, ngành nghề của chính mình. Chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế đặc biệt, thu hút ánh nhìn khách hàng ngay lần đầu thấy nó.

Bạn đang là doanh nghiệp nhỏ, cá nhân, hãy liên hệ chúng tôi với dịch vụ hỗ trợ 24/7. Tận tâm tư vấn hỗ trợ dịch vụ cho mọi khách hàng. Vinh Hạnh tự hào là đối tác hàng đầu của nhiều doanh nghiệp. Nếu muốn thêm chi tiết về công ty hay các dịch vụ. Hãy gọi đến số holine: 097 446 33 99

 

 

Rate this page