In túi giấy

Mua hộp đựng yến sào ở đâu

Hộp yến sào Bảo trân

Hộp đựng yến sào cao cấp

Như chúng ta được biết, Yến là một loài chim quý và có nhiều công dụng cũng như tác dụng mang lại rất tốt. Ngày nay những hủ yến không chỉ dùng để tốt cho sức khỏe mà còn trở thành món quà tặng đầy ý nghĩa và sang trọng. Nếu như thị trường xuất hiện nhiều dòng yến và các loại giá khác nhau. Đôi lúc khách hàng cũng bị đánh lừa bởi sức hút của hộp bao bì mang lại. Giá thành yến chênh lệch theo loại vậy làm sao để chất lượng giá thành được thể hiện qua ánh nhìn đầu tiên của khách hàng. Vấn đề đặt ra cho các nhà bán, shop, kinh doanh cần Mua hộp đựng yến sào ở đâu. Vừa rẻ tiết kiệm chi phí hạn chế được tổn thất, rủi ro. Lại có sức hút làm khách hàng không thể cưỡng lại ngay lần đầu nhìn thấy.

Hộp đựng yến giá rẻ

Mua hộp đựng yến sào ở đâu

Trên thị trường bao bì, hộp đựng giá thành nào cũng có. Chất lượng, mẫu mã thì đa dạng tha hồ mà lựa. Mỗi xưởng in thì sở hữu cho mình một sự khác biệt riêng. Mỗi mẫu in mang cả tâm tình người làm, nguyện ý của người vẻ. Tất cả các mẫu hộp đựng yến đều chứa cho mình một nét đẹp cuốn hút riêng. Giá thành có thể quyết định đến chất liệu của hộp bao bì đa phần các chất liệu sử dụng bạn có thỏa thuận với xưởng bao bì để đem lại hiệu quả tốt đẹp nhất. Giá càng rẻ sẽ phụ thuộc vào số lượng mà bạn đặt.

Xem  Xưởng In túi giấy đựng quà số lượng ít giá rẻ ở TPHCM

Bao bì Vinh Hạnh cơ sở thiết kế hộp đựng yến

Hộp yến sào Bảo trânHộp đựng mỹ phẩm Liên Đăng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bao bì và thương hiệu được đối tác tin cậy. Bao bì Vinh Hạnh được xem là bạn đồng hành lý tưởng của mọi doanh nghiệp cơ sở vừa và nhỏ. Chúng tôi luôn đặt tâm vào từng sản phẩm. Đặc biệt hỗ trợ các đơn hàng chạy theo mùa vụ với số lượng vừa và nhỏ. Giá cả thì vô cùng hạt dẻ dễ dàng đặt số lượng lớn mà không cần lo ngại chi phí lớn hay rủi ro quá cao.

Hop dung yen sao Ho Gia Trang tinh hoa yen viet 1.JPG baobivinhhanh.com

Kích thước hộp yến

Mỗi hộp yến sẽ có kích thước khác nhau, tùy vào nhu cầu cũng như số lượng mà nhà sản xuất có thể phân bổ cho hợp lý. Thông thường các sản phẩm hộp yến tại Vinh Hạnh sẽ có kích thước 12,5 x 12,5 x 7 cm, 24,5 x 24,5 x 8 cm.

Hộp đựng tổ yến cao cấp Uyên Vy

Hộp đựng tổ yến cao cấp Uyên Vy

Túi đựng hộp yến

Túi đựng hộp yến đa phần sẽ dựa theo kích thước hợp yến mà có sự phân bổ phù hợp. Mỗi loại yến có size khác nhau sẽ áp dụng túi đựng khác nhau. Tùy theo chiều dài chính mà nhà sản xuất làm ra sẽ có túi ngang hoặc túi đứng. Thông thường các túi đựng hộp yến sẽ có kích thước 23 x 31 x 12 cm.

Túi giấy KV

Bài viết liên quan

In hộp bánh trung thu giá rẻ, số lượng ít

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *