Hộp đựng mỹ phẩm, In bao bì giấy, In hộp giấy

Mẫu thiết kế hộp giấy mỹ phẩm đẹp

2Q==

Mẫu thiết kế hộp giấy mỹ phẩm đẹp

Theo thời gian thiết kế hộp giấy bao bì ngày càng được người tiêu dùng quan tâm. Vì một điều rất đơn giản chúng ta đang cố gắng làm hài lòng khách hàng và hộp giấy tin xảo đẹp là phần đầu tiên của sản phẩm mà người tiêu dùng nhìn thấy hoặc chạm vào. Do đó, đây là phần quan trọng trong trải nghiệm thương hiệu của các nhãn hàng.

 

Nào hãy cùng baobivinhhanh tìm hiểu nhé!

Hộp giấy carton

Một hộp giấy carton được thực hiện tốt bằng mắt và có tính thẩm mỹ bắt mắt. Nó sẽ giúp tạo ra nhận thức về giá trị gia tăng cho người tiêu dùng. Đây là những lý thuyết đã được chứng minh qua các thực tiễn bán hàng và giới thiệu sản phẩm. Về viêc nâng cao hiệu suất của một thương hiệu tại đại lý bán lẻ và sỉ.

Bí quyết thiết kế hộp giấy thu hút, ấn tượng

Tận dụng không gian sẵn có

Hãy thử ngắm nhìn những mẫu thiết kế hộp mỹ phẩm hoa xinh lung linh thôi nào! Khi tạo một hộp, sử dụng mỗi inch mà bạn có thể. Hộp này sử dụng một mẫu hoa khá đẹp trên nội thất. Thay vì để bên trong không bị ảnh hưởng, mô hình làm cho hộp có cảm giác cao cấp hơn, do đó, làm cho sản phẩm bên trong có vẻ cao cấp hơn.

Đơn giản nhưng không đơn điệu

Đôi khi sự đơn giản là chìa khóa và điều đó đúng trong các hộp thiết kế này. Các vật liệu tái chế, săn chắc của trái đất tạo ra một cảm giác trần thế, được củng cố với hình minh họa lông vũ. Các màu sắc tươi sáng trên nhãn cho thiết kế độc đáo, mang lại một chút hiện đại cho gói.


Tươi vui từ bên ngoài

Nếu bạn có cơ hội vui đùa với bao bì của mình, hãy nắm lấy nó. Bao bì này cực kỳ vui tươi, nhưng vẫn đơn giản. Hình minh họa tương tác với sản phẩm nhưng vẫn cho phép nó tỏa sáng. Màu sắc liên quan đến quả mọng, và hành động của nhân vật ăn quả mọng cho thấy chất lượng của chúng.

Cách điệu từ trong lẫn ngoài

Đừng cảm thấy bắt buộc phải làm cho hình minh họa hoặc đồ họa của bạn hoàn toàn thực tế. Nếu bạn có thể cách điệu hình ảnh của mình và sử dụng nó như một yếu tố kết cấu, hãy tìm nó. Gói này sử dụng một minh họa đơn giản của một đầu và tóc. Tóc di chuyển khắp hộp, tạo ra một mô hình trong nền. Thoạt nhìn, bạn không biết mẫu đang tạo ra cái gì, nhưng khi bạn khám phá gói hàng, bạn nhận ra đó là tóc.

 

Rate this post

1 thoughts on “Mẫu thiết kế hộp giấy mỹ phẩm đẹp

  1. Trang viết:

    Em muốn làm hộp đựng mỹ phẩm, số lượng in ít nhất là bao nhiêu hộp ạ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *