Hộp đựng mỹ phẩm, In bao bì giấy, In hộp giấy

Hộp đựng mỹ phẩm handmade

Hộp đựng mỹ phẩm handmade

Hộp đựng mỹ phẩm handmade

Nếu bạn sở hữu một đôi tay khéo léo, ngại gì không tự tạo ra những sản phẩm của riêng mình. Ngày nay, theo xu hướng thiên nhiên tận dụng tối đa mọi nguồn lực, kinh phí. Phụ nữ muốn tạo ra một sản phẩm khác biệt của chính mình. Đặc biệt phải mang đậm bản chất của chính họ hay những món handmade. Sản phẩm đẹp thôi chưa đủ phải riêng biệt và một chút khác biệt.

Hộp đựng mỹ phẩm trang điểm 

Có ai đó đã từng nói rằng làm đẹp cho mình cũng chính là góp phần làm đẹp cho cuộc sống. Trang điểm là nhu cầu tất yếu cho phái đẹp. Tuy nhiên, trang điểm không có nghĩa là bạn phải làm cho mình thật lộng lẫy. Như diễn viên hay người mẫu đang bước trên sàn catwalk. Đôi khi chỉ cần màu son thôi cũng làm mang đến cho bạn một nét đẹp nhẹ nhàng, thanh toát. Sáng tạo với 1 vài ý tưởng tự làm hộp đựng son theo phong cách của bạn.

Bạn biết không các mĩ phẩm ngày càng được lên ngôi. Các mẫu mã sản phẩm đang được tận dụng lại rất nhiều gọi chung là đồ handmade. Bạn có bao giờ nghĩ tạo ra cho mình hộp đựng mỹ phẩm handmade chưa. Nếu chưa hãy thử ngắm nhìn các mẫu hộp handmade dưới đây. Chúng tôi tin bạn sẽ thay đổi ý nghĩ đó nhé!

Hộp đựng mỹ phẩm handmade bằng bìa cứng

Tùy theo độ cứng của bìa hay hộp mà bạn dùng, bạn có thể để được những loại mỹ phẩm khác nhau. Bạn hãy lựa những chiếc hộp bằng bìa dày, cứng để có thể để được những chai tẩy trang. Toner hay mask lên trên mà không lo bị bẹp nhé. Hãy xếp đồ vào từng ngăn theo từng loại mỹ phẩm, để dễ dàng lấy ra sử dụng mà không bị xáo trộn nhé. Với hộp to hơn các bạn cũng có thể biến tấu thành các khay đựng to hơn. Hoặc dùng bìa tạo thành những ô nhỏ bên trong từng ngăn. Việc tạo ô nhỏ giúp bạn để son và những đồ nhỏ hơn mà không bị lẫn lộn. Với cách làm khay đựng này, bạn cũng có thể tận dụng để làm chỗ đựng trang sức nữa đấy.

Bạn nghĩ sao nếu chiếc hộp đựng mĩ phẩm của bạn được làm từ gỗ nhỉ! Tất nhiên nhì sẽ sang hơn. Theo sự phát triển những chiếc hộp giáy cứng giả gỗ đang dần được ưa chuộng lại. Một chút nét cổ xưa tin tế của hiện đại tôn lên được giá trị sản phẩm đang chứa trong hộp. Còn bạn tận dụng chúng để làm cho hộp đựng mĩ phẩm của chính mình nhì sang hơn trong bao giờ hết. Với những mẫu hộp giả gỗ các bạn có thể tận dụng bằng những chiếc gương nhỏ để hỗ trợ cho thao tác trang điểm của chính mình nhé! Đặc biệt chiếc hộp này còn rất tiện dụng, bạn có thể đem chúng đi tất cả nơi bạn đến đấy.

Bạn muốn thay đổi màu sắc chiếc hộp của mình để chúng trong xinh hơn, nhìn đáng yêu hơn. Thì hãy thay đổi màu giấy bọc cho chúng nhé! Những mẫu sản phẩm mình thích đang được chưa trong một chiếc hộp tự tay mình làm thì còn gì tuyệt bằng phải không nào!.

Xem  In hộp mỹ phẩm số lượng ít tại TPHCM

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *