In bao bì giấy, In hộp giấy

Mua hộp giấy đựng giày ở đâu

9k=

Mang một chiếc áo,hộp giấy vào ngành giày chính là cách để làm tăng sự sáng tạo mới trong chính ngành giày dép. Nếu như những mẫu hộp giấy đựng giày cũ chỉ tập trung chính vào từng đường nét mà không chú trọng nhiều đến tính sáng tạo thẩm mĩ gây ra cảm giác từ túng khó chịu. Với kiểu thiết kế tạo ra nhiều màu sắc sẽ giúp bạn cảm thấy hộp đựng giày này đã trở nên thật đẹp đầy sắc màu cuộc sống. Càng hiện đại thì nhu cầu về thẩm mỹ của con người ngày càng được nâng cao. Với màu sắc tự nhiên tràn đầy sức sống. Những hộp giấy đựng giày tạo cảm giác sành điệu hiện đại.

Các kiểu hộp giây đựng giày đặc sắc

mua hop giay dung giay o dau 4

Họa tiết chính là ý tưởng cũ nhưng với sự vận dụng theo một phương thức mới. Giúp hộp giày thêm đặt biệt và ấn tượng hơn. Tạo ra những giá trị rất riêng tùy thuộc vào chủ đề  mà doanh nghiệp bạn muốn truyền tải có thể là màu đơn sắc, hay là những chữ cái viết tắt. Logo hay những biểu tượng của công ty hoặc đại diện sản phẩm.

Mua hộp giấy đựng giày ở đâu

Mua hộp giấy đựng giày ở đâu

Mua hộp giấy đựng giày ở đâu

Những màu sắc sẽ cho bạn một lời thì thầm. Màu trắng thường đem đến cái nhìn mới mẻ và sạch sẽ. Cân bằng màu trắng với một chút màu kem của vải tự nhiên tạo ra những cái nhìn tuyệt đẹp tinh khôi và làm nền nổi bật cho mọi chiếc hộp. Màu xanh đem lại nguồn sức sống mạnh mẽ ngay lập tức cho mọi người. Màu sắc này còn đem lại những niềm say mê khi kết hợp với các tông màu gỗ ấm áp.

Xem  Hộp giấy đựng nước hoa Thiết kế, in ấn và lợi ích

mua hop giay dung giay o dau 3

Mua hộp giấy đựng giày ở đâu

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác đồng hành cùng bạn. Hãy liên hệ chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình hỗ trợ. Chúng tôi đảm bảo tỉ lệ sai xót màu sắc sai lệch không quá 0.001. Đem đến cho bạn một sản phẩm chắc lượng và giá cả thì phải chăng. Còn chằng chờ gì nữa hãy liên hệ Baobivinhhanh ngay nhé!

Xưởng hộp giày uy tín Vinh Hạnh

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VINH HẠNH

Chuyên về in ấn thiết kế, sản xuất bao bì – cung cấp túi giấy, hộp giấy theo yêu cầu

  • In Hộp Giấy – In Túi giấy – In tem nhãn – Xưởng Sản xuất Gia công In ấn Bao bì Vinh Hạnh
  • Đia chỉ: 351/50 Mã Lò, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Hồ Chí Minh
  • Phone: +84 97 446 33 99
  • Email: sales@baobivinhhanh.com
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *