Hộp quà tặng, Hộp quà tết, Sản xuất bao bì, Sản xuất hộp giấy

Mua hộp đựng quà tết ở đâu tại TPHCM?

mua-hop-dung-qua-tet-o-dau-tai-tphcm

Những món quà sức khỏe, những giỏ quà Tết yêu thương gửi đến ông bà, bố mẹ mỗi dịp Tết đến xuân về không phải là nghĩa vụ của mỗi người con. Nó là cách để các bạn thể hiện tình yêu thương, sự biết ơn của mình. Lời cầu chúc ý nghĩa nhất là cầu mong ông bà được sống lâu trong tuổi, sức khỏe dồi dào. Ở Việt Nam, người ta thường tặng quà tết cho ông bà, ba mẹ, họ hàng thân thiết, sếp hoặc thầy cô. Quà tết không nói đếm giá trị mà nói đến tấm lòng. Món quà càng ý nghĩa càng được trân trọng. Thành ý và những lời chúc tốt đẹp cũng được người gửi tặng đính kèm vào trong đó. Những hộp đựng quà tết càng được lựa chọn kỹ càng thể hiện thành ý người tặng.

Những hộp đựng quà tết hay tặng của người Việt

Hộp rượu

Hộp đựng quà têt

Thời xưa, rượu ngon tặng nhau ngày tết thường được đựng trong những bầu rượu làm bằng gốm. Người xưa tặng nhau những bầu rượu ngon trong ngày tết. Vì ông cha ta cho rằng đó là nơi chứa đựng tinh hoa đất trời.

Bầu rượu mang ý nghĩa sung túc, phồn vinh cho gia chủ trong năm mới. Ngày nay, ngoài bầu rượu, người ta còn tặng nhau những chai rượu hiện đại. Tuy nhiên ý nghĩa của nó vẫn không có gì thay đổi.

Hộp Bánh chưng

IMG 7475

Gói bánh chưng, bánh tét ngày tết cũng là một trong những truyền thống đón năm mới đặc sắc của người Việt. Tặng nhau một đôi bánh chưng, một cặp bánh tết là để bày cúng tổ tiên. Cầu chúc sự no đủ, sung túc trong năm mới.

Xem  Túi Giấy Đựng Bánh Trung Thu 2023 Mẫu Mới Nhất, Hướng dẫn tìm xưởng sản xuất

Hộp quà đỏ

hộp bánh trung thu loxu

Màu đỏ được xem là màu may mắn, màu của niềm vui, hạnh phúc của người Việt. Do đó, ngày tết người ta cũng thường tặng nhau những món đồ màu đỏ để cầu chúc sự may mắn và niềm vui. Những món đồ đỏ dịp tết thường được người ta tặng nhau. Có thể kể đến như phong bao lì xì, mảnh hồng điều, vật treo trang trí cây cối trong nhà,…

Hộp đựng quà têt

Mua hộp đựng quà tết ở đâu tại TPHCM?

Thường thì ở Việt Nam, các công ty thiết kế in ấn gia công chuyên nhận những sản phẩm hộp cứng cao cấp hộp quà tết. Các sản phẩm như rượu thì ít in ấn gia công hộp quà hơn vì các sản phẩm này đa phần được gia công từ nước ngoài. Chỉ có một số ít độc lập tại Việt Nam, chỉ có những nơi thiết kế in ấn gia công chuyên nghiệp mới nhận đơn hàng hộp cứng cao cấp. Tuy nhiên nói đến đây, bạn muốn gia công hộp quà cũng đừng lo lắng. Bao Bì Vinh Hạnh là một “giải pháp” giúp bạn được các thắc mắc cũng như vấn đề về hộp đựng quà tặng tết!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *