Trong mỗi quy trình để tạo ra sản phẩm thì khâu sản xuất bao bì luôn được chú ý nhất. Bao bì quá đơn giản ít thông tin người tiêu dùng sẽ không bị thu hút. Nếu quá đầy đủ thông in theo quy chuẩn nó lại quá theo khuôn khổ. Sản phẩm là linh hồn của công ty còn bao bì là linh hồn của thông điệp.

Sản xuất bao bì

Một sản phẩm chất lượng chưa đủ, nó chỉ đủ khi có chất và sắc. Chất trong chất lượng tuyệt vời còn sắc mang nghĩa đẹp xuất sắc. Làm người tiêu dùng khó lòng kiềm chế trước bộ cánh ngoài của chính bạn.

Bạn thấy đó bao bì đôi lúc có sự ảnh hưởng rất lớn cho mỗi sản phẩm và thông điệp mà chúng ta muốn truyền tải. Đừng xem nhẹ điều đó, khách hàng chỉ dành ra 5s để ngắm nhìn sản phẩm của bạn. Chính vì thế bạn chỉ có 5s để thu hút ánh nhìn đầu tiên của khách hàng.

Sản xuất bao bìThấu hiểu điều đó, các ngành sản xuất bao bì đang dần được mở rộng và cải thiện cả về chất lượng và hình thức. Bao bì Vinh Hạnh nơi sản xuất, in ấn các mẫu sản phẩm hàng đầu trong khu vực TpHCM nói riêng, cả nước nói chung. Chúng tôi áp dụng công nghệ từ in lụa đến kỹ thuật in offset…. Khi áp dụng các kỹ thuật này sản phẩm cho ra được hài hòa về màu sắc. Mà chất lượng cũng được nâng tầm cao mới.

Khi hợp tác với cơ sở Vinh Hạnh bạn sẽ được trải nghiệm môi trường làm việc cực kỳ chuyên nghiệp. Chúng tôi thay lời nói bằng những hành động. Nếu muốn biết thêm các thông tin chi tiết về công ty hay các dịch vụ khác hãy liên hệ.

Cơ sở Vinh Hạnh: 351/50 Mã Lò, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Hotline: 097 446 33 99

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Rate this page